Lĩnh vực
Tìm kiếm:  
Miễn phí
Nhỏ hơn 1 triệu đồng
Từ 1 đến 10 triệu đồng
Từ 11 đến 100 triệu đồng
Lớn hơn 100 triệu đồng
Đọc nhiều nhất
Bản nâng cấp Lịch Phù Đổng 2.95P cho PocketPC
Sau một thời gian hiệu chỉnh, chúng tôi đã hoàn thiện bản Lị... (5/3/2007)
pVoiceClock BETA2 cho các máy hỗ trợ Java
Một tiện ích thú vị giúp bạn luôn luôn làm chủ thời gian. Ma... (1/3/2007)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỊCH PHÙ ĐỔNG 2X
Để khai thác hết khả năng Lịch Phù Đổng, chúng tôi viết bổ s... (21/1/2007)
Công ty phần mềm Phù Đổng
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 5 Quốc Tử Giám, Hà nội
Điện thoại: +84.4.7324699
Đường dây nóng: +84.913.544768

Theo mức độ chi phí - Nhỏ hơn 1 triệu đồng

Nhỏ hơn 1 triệu đồng

Lịch Phù Đổng 3.09 cho Windows Mobile

Phiên bản nâng cấp của Lịch Phù Đổng cho Windows Mobile. Được bổ sung thêm tính năng gieo quẻ, thay đổi một số hiệu ứng.

Giá: 0 VNÐ

LỊCH PHÙ ĐỔNG 3.0.6 CHO WINDOWS MOBILE

Kế thừa tất cả các tính năng của các phiên bản trước, phiên bản 3.0.6 được cải thiện thêm về phần hiển thị Today, sửa lỗi với một số dòng máy, hỗ trợ màn hình dạng "wide"...

Giá: 0 VNÐ

Lịch Phù Đổng 3.0.5.2008 với PhudongToday mới

Lịch Phù Đổng 3.0.5 được thừa kế những tính năng hay nhất của 3.0.4 và đặc biệt được tích hợp với bộ PhudongToday 3.0 - Phần hiển thị trên màn hình today mới.

Giá: 200,000 VNÐ

Lịch Phù Đổng 3.0.4.2008 cho Window Mobile

Lịch Phù Đổng là phần mềm đầy đủ nhất về Lịch, lịch pháp. Phiên bản nâng cấp 3.0.4.2008 với nhiều tính năng mới, thay đổi về giao diện. Đặc biệt hỗ trợ tất cả các thiết bị sử dụng Windows Mobile

Giá: 0 VNÐ

LỊCH PHÙ ĐỔNG 3.0 - PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM BETA 1

Kế thừa những đặc tính ưu việt của phiên bản 2.95, chúng tôi phát hành bản Lịch Phù Đổng 3.0 cho PocketPC và SmartPhone sử dụng Windows Mobile. Bộ Lịch Phù Đổng là một bộ sưu tập đầy đủ nhất về Lịch, các vấn đề liên quan đến thời gian và các phong tục Việt Nam.

Giá: 0 VNÐ

LỊCH PHÙ ĐỔNG 2.X CHO POCKETPC

Từ lâu, Lịch và Lịch pháp vốn là sự huyền bí, chỉ có những bậc thiên tử mới được quyền đặt lịch và chỉ có những người uyên bác mới được giao để soạn lịch. Nay, dưới ánh sáng khoa học, Lịch - Lịch Pháp không còn là sự khó hiểu nữa, chẳng qua cũng chỉ là các nguyên tắc tính thời gian. Mà thời gian vốn cũng là tương đối nên mọi nguyên tắc, không có nguyên tắc nào là đúng tuyệt đối. Tuy vậy, cũng đã từ rất lâu có nhiều nguyên tắc đã trở thành phong tục, thành văn hóa. Bản thân các nguyên tắc không sai mà do con người vận dụng vào các mục đích sai dẫn con người ta đến sự mê tín, làm mất đi cái hay của Lịch pháp.
Với tất cả sự ngưỡng mộ đối với tri thức về Lịch - Lịch pháp, tôi xin phép tập hợp các nguyên tắc, các phong tục liên quan đến Lịch - Lịch pháp thành một chương trình, tạm gọi là Lịch Phù Đổng vì đó là tên của làng Gióng - quê tôi - nơi sinh ra Ông Gióng.

Chương trình này bao gồm cả những phương pháp khoa học và những phong tục dân gian. Vì vậy, mong các bạn khi sử dụng chỉ mang tính tham khảo, không cho là mê tín dị đoan.

Giá: 200,000 VNÐ

LỊCH PHÙ ĐỔNG OEM VÀ CÁC ĐẠI LÝ

Lịch Phù Đổng OEM là các bản do các đại lý đặt hàng dựa trên cơ sở Lịch Phù Đổng 2.x. Do vậy giá và tính năng của các phiên bản này phụ thuộc vào từng đại lý. Để có thông tin chi tiết hơn về các phiên bản này cùng với dịch vụ hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý.

Giá: 0

Trang 1

 


Developed by PhuDongSoft
Designed by Lê Dụ